8/4/53 | By: โจ้

นายศักดิ์นรินทร์ ผู้ชายคนนี้ไม่มีความหล่อเลย แต่ผมชอบ ?????


นายศักดิ์นรินทร์ มาลยาภรณ์ ( บอย )

http://www.xn--82c9iwa.comผู้ชายคนนี้ไม่มีความหล่อเลย แต่ผมชอบ ?????http://www.xn--82c9iwa.com

นายศักดิ์นรินทร์ คนนี้ไม่มีความหล่อเลยจริง มองยังไงก็ไม่เห็นความหล่อ เป็นผู้ชายที่ไม่หล่อเลย  แต่........คุณเธอสวยบาดตาและน่ารักบาดใจ กว่าผู้หญิงจริงๆเสียอีก 5 5 5  5


นายศักดิ์นรินทร์ มาลยาภรณ์ ( บอย ) หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม  "น้องปอย"ตรีชฎา เพชรรัตน์  เจ้าของตำแหน่ง Miss Tiffany Universe และ Miss International Queen 2004    
http://www.xn--82c9iwa.comก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็น ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์  พ่อแม่แยกทางกัน และน้องปอยนั้นอาศัยอยู่กับคุณแม่ จนจบการศึกษา ชั้นม.6 เจ้าตัวก็ทำการแปลงเพศ ซึ่งตอนนั้นมีอายุเพียง16-17 ปีเท่านั้น แต่ทางบ้านก็เข้าใจและสนับสนุนเป็นอย่างดี น้องปอยนั้นมีน้องต่างบิดา 2 คนและเธอก็เป็นคนที่รักน้องและหวังกับน้องไว้มาก ถึงแม้จะต่างบิดากันแต่เธอก็ไม่เคยรู้สึกไม่รักน้องเลยสักนาทีเพราะเธอนั้น เลี้ยงดูน้องมาตั้งแต่เด็ก  
http://www.xn--82c9iwa.com
ด้วยความทะเยอะทะยานที่เป็นนิสัยของเธออยู่แล้ว อยากเข้ากรุงเทพ อยากเป็นอย่างที่ฝันไว้ แต่คุณแม่นั้นรักและเป็นห่วงเธอจึงไม่อยากให้เธอต้องมาอยู่กรุงเทพเพราะมองว่าเธอเป็นลูกสาวไม่ใช่ลูกชาย แต่เธอก็หนีมาจนได้ แค่2อาทิตย์ หลังจากนั้นทนคิดถึงแม่ไม่ไหวก็โทรกลับมาหาแม่ แม่เธอไม่ว่าเลยสักคำแถมยังตามใจในสิ่งที่เธอทำ ซึ่งพอมาตอนหลังแล้วเจ้าตัว ก็รู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำไว้กับคุณแม่ แต่ถ้าเธอไม่ทำอย่างนั้นบางทีอาจจะไม่มีวันนี้   http://www.xn--82c9iwa.com


ปอยนั้นเป็นคนเซนซิทีฟมาก ต้องการความอบอุ่น เป็นคนกลัวอะไรหลายๆ อย่าง ทั้งในเรื่องความปลอดภัย กลัวผู้คน เธอรู้สึกว่าเวลาเธอใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพฯ เธอต้องอยู่คนเดียว ไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ก็เลยทำให้เธอกลัวผู้ชายมากขึ้น เพราะตั้งแต่เธอแปลงเพศมา มันเลยทำให้เธอรู้สึกว่าเธอเหมือนเป็นผู้หญิงตั้งแต่นั้นมา และครอบครัวมีส่วนสำคัญมากที่ทำให้เธอมีวันนี้ เพียงแค่ความเข้าใจ ไม่ว่าเธอจะเป็นอะไร ดีหรือไม่ดียังไง คนที่รักและเป็นห่วงเธอมากที่สุดก็คือครอบครัว http://www.xn--82c9iwa.comสาวปอยเข้ามหาวิทยาลัยตอนปีแรกที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต แต่ปัจจุบันนั้นเธอย้ายมาเรียนอยู่ที่เอแบค และปอยเลือกที่จะเรียนด้าน International Law  เพราะว่าเธออยากเป็นอัยการของต่างประเทศ ส่วนหนึ่งปอยอยากจะเปลี่ยนแปลงในเรื่องของสิทธิของเธอด้วย  แต่เรื่องนี้มันเกี่ยวกับคำนำหน้าชื่อซึ่งมันเป็นปัญหาโดยตรงกับเธอเวลาเธอไปต่างประเทศ เพราะบางทีไม่มีใครเชื่อว่าเธอเป็นผู้ชาย แล้วกว่าจะเข้าประเทศนั้นๆ ได้ก็ต้องผ่านกระบวนการมากมาย อย่างเช่นต้องผ่านการตรวจเลือดอย่างนี้เป็นต้น
http://www.xn--82c9iwa.com


รูปไม่ลงแล้วนะครับ แค่นี้ก็จะหลุดอยู่แล้ว รูปต่อไปก็.....ขอไว้ดูเองครับ


เพื่อนผมคนหนึ่ง มีลูกคนแรกอยากได้ลูกชายมากกกกก ทั้งบนบานศาลกล่าว ทั้งหาหมอ เช็คท่วงท่าลีลาท่าทาง วันเวลาตกไข่ กรดด่าง อย่างดี แต่ก็ได้ลูกสาว ทั้งบ่นทั้งเสียใจ ทั้งท้อใจ โทรมาปรึกษาผม ....ครับ  เขามาถูกทางแล้วครับ  

ผมเลยตอบไปว่า ..... 

 เชื่อผมเถอะ  ไม่ต้องเสียใจหรอก ชายหรือหญิงก็ไม่ต่างกัน  เพราะเด็กสมัยนี้เขาเลือกเพศได้เองตอนโต !!!!!!!!0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น