9/4/53 | By: โจ้

ใครมีเมียน้อย มาทางนี้


 ใครมีเมียน้อย มาทางนี้


25 มี.ค.53   มือปืนสุดเหี้ยมฆ่าล้างครัว ร.ต.ท. พร้อมลูกเมีย 4 ศพข้างรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ ริมถนนเปลี่ยวย่านปทุมฯ ไม่เว้นแม้แต่เด็ก 4 5 ขวบ ส่วนลูกอีกคนอาการสาหัส พร้อมชิงทรัพย์สินกว่า 1 ล้านบาทหลบหนีไป เบื้องต้นคาดคนร้ายรู้จักกันดี พูดคุยตกลงกันไม่ได้ก่อนลงมือโหด พบปมผู้ตายมีเมียน้อยขี้หึง


25 มี.ค.53   ศาลพิพากษาคุก 20 ปี ภรรยาน้อยใช้ขวาน-มีดปังตอ ฟันแทงยับ น้องชายอดีตรอง ผบช.ภ.1 เสียชีวิต ศาลปรานีคำให้การเป็นประโยชน์ลดโทษคง จำคุก 13 ปี 4 เดือน


10 มี.ค.53   ตำรวจ สภ.นาโยง จังหวัดตรัง รวบตัวภรรยาหลวง ที่ต้องสงสัยฆ่าสามีและภรรยาน้อย เสียชีวิต 2 ศพ ในพื้นที่อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ ขณะกำลังนั่งรถทัวร์กลับบ้านที่จังหวัดนราธิวา11 มี.ค.53   ยอดผู้กำกับชาวสิงคโปร์ แจ็ค นีโอ งานเข้าเสียแล้ว หลังจากนางแบบสาว และนักแสดงดาวรุ่ง เพื่อนร่วมชาติ ออกมาเผยถึงสัมพันธ์คบชู้กับผู้กำกับที่มีภรรยา และลูกถึง 4 คนแล้ว


2 มี.ค.53   จ.ตาก สุดแค้นผัวซี5 คิดนอกใจเตรียมพาเมียน้อยมาอยู่บ้านเดียวกัน รับไม่ได้ คว้าขวานจามคอหวิดขาดสยอง


6 ม.ค. 53  นครศรีธรรมราช  สาวใหญ่เจ้าของร้านคาราโอเกะหึงโหด ขวานจามหัวแฟนหนุ่มนักดนตรีเละ มีดเฉือนตัดจู๋หาย ก่อนนำศพถีบทิ้งเหวลึก”เขาหัวช้าง” หลังพบศพตร.ตามรวบทันควัน-รับสารภาพแค้นผู้ตายตีตัวออกห่าง อ้างก่อเหตุสุดสยองคนเดียว-แต่ตำรวจไม่เชื่อคาดมีผู้ร่วมฆ่าโหดไม่น้อยกว่า 2 คน


21 พ.ย.52  จ.พังงา สามีมีเมียน้อยแล้วมาพูดเย้ย โดนเมียหลวงใช้มีดพร้าฟันเข้าที่คอขณะที่นอนหลับจนคอหวิดขาด เสียชีวิตคาที่


9 มิ.ย.52 ตำรวจปากช่อง ก่อเหตุรักสามเศร้า หลังมีภรรยาแต่กลับไปมีใจให้หญิงอื่น และคบหากันนาน 8 ปี ภรรยารู้ข่าวบอกให้เลิกแต่ทำใจไม่ได้ ในขณะที่ภรรยาน้อย ไม่อยากทำบาปกับใคร ขอเลิกกับแฟนตำรวจ แต่เจ้าตัวไม่ยอม ตัดสินใจยิงตัวตายทั้งคู่


9 มิ.ย.52  สลด!! เหตุเมียน้อยใจผัวดาบตร.ลาดพร้าวหวั่นมีกิ๊ก ใช้ปืนจ่อยิงดับคาฟูก แล้วยิงตัวตายตาม


27 เม.ย.52  สาวระยองหึงดุตัดเจ้าโลกชายเจ้าชู้ รายแรกหนุ่มโรงงานคบสาวมากหน้า แฟนระแวงมีกิ๊ก อาศัยช่วงเมาหลับหยิบมีดปาดจนขาด พยุงสังขารให้คนช่วยส่ง ร.พ. และญาติเข้าแจ้งความแล้ว ส่วนเมียมือมีดหอบลูกวัย 6 ขวบหนีไป ส่วนอีกรายทางร.พ. สมเด็จ ณ ศรีราชาส่งต่อมารักษา ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้วทั้งคู่ แต่สภาพจิตใจยังย่ำแย่เพราะสูญเสียของรัก


21 ก.พ.52  นักธุรกิจใหญ่จีนเจอ พิษ ศก.ย่ำแย่ เลี้ยงดู 5 ภรรยาน้อยไม่ไหว จ้างบริษัทโมเดลลิ่งช่วยคัดเหลือเหมาะสุดคนเดียว ภรรยาถูกตัดออกไม่พอใจพฤติกรรม แค้นจัด วางแผนลวงสามีและเมียอีก 4 นั่งรถเที่ยวด้วยกันครั้งสุดท้าย ก่อนขับพาทั้งหมดดิ่งลงหน้าผา ตัวเองตาย ที่เหลือรอดแต่บาดเจ็บสาหัส


18 ต.ค.51  เมียฉุนผัวแอบติดสาว ฉวยโอกาสขณะหลับ คว้ามีดทำครัวตัดเจ้าโลกขาดสะบั้น แถมยืนมองอย่างสะใจ ก่อนเก็บเสื้อผ้าออกจากห้องโดยไม่แยแส ขณะผัวดวงซวยอายเพื่อนบ้านไม่กล้าร้องให้ใครช่วย จนเพื่อนร่วมงานมาเจอ ช่วยพาส่งรพ. ข่าวร้ายซ้ำ แพทย์ไม่รับรองใช้งานได้ เหตุถูกตัดทิ้งนานกว่า 8 ชั่วโมง


8 ก.ย.51  กทม. เมียสะอื้น เฉือนจู๋สามี! สารภาพถูกย่ำยีหัวใจ   นางพรบุญ สารภาพทั้ง น้ำตาว่า ในวันเกิดเหตุได้เดินทางกลับจากต่างจังหวัด เมื่อกลับไปถึงห้องพักเลขที่ 2455 ไทยสาธิต อพาร์ทเม้นท์ แล้วเปิดประตูเข้าห้องไป ก็พบสามี นอนเปลือยเปล่ากับหญิงสาวคนหนึ่ง เมื่อหญิงสาวคนดังกล่าวเห็น จึงตกใจหนีไป ขณะที่สามียังคง เมาหลับด้วยอาการอ่อนเพลีย “เมื่อดิฉันพบเห็น เหตุการณ์จึงโกรธ หันไปเห็นมีดคัตเตอร์วางอยู่ในห้อง จึงหยิบมาตัดอวัยวะเพศสามีจนขาด แล้วนำใส่ถุงก๊อบแก๊บติดตัวออกจากห้องพักไป เมื่อไปถึงสะพานข้ามคลองแสนแสบ ที่อยู่ใกล้ห้องพัก จึงได้นำทิ้งลงคลอง”20 เม.ย.49  ลวงฆ่าเสี่ยบ่อกุ้งเมีย 3 คนร้ายนัดเจรจา ก่อนลั่นกระสุนใส่ 3 นัดกลางอก ดับแน่นิ่งคารถจอดติดเครื่องเฝ้าถนนข้ามคืน ชาวบ้านเห็นผิดสังเกตแวะไปดูตอนเช้าพบกลายเป็นศพ ตำรวจเชื่อปมชู้สาว คาดถูกกิ๊กเมียน้อยคนที่ 3 ลวงฆ่า เพราะก่อนหน้าเคยถูกไล่ยิงมาแล้ว28 ก.ค.48  เมียวัย 53 หึงผัวหนุ่มวัย 35 หึงจัด หลังรู้ข่าวปันใจไปมีกิ๊กแม่ม่ายในหมู่บ้าน ใช้มีดทำครัวตัดเจ้าโลกขาด หลังผัวนอนแผ่หลาหมดฤทธิ์จากการร่วมรักครั้งสุดท้าย ก่อนแยกทาง มือมีดเผยตัดเสร็จโยนเศษเนื้อทิ้งพงหญ้า ก่อนจ้างเพื่อนบ้านหามส่ง รพ. ส่วนตัวเองถือมีดมอบตัว ยอมรับทำเพราะรัก แค่อยากให้เป็นขันทีเฝ้าบ้าน แพทย์ระดมช่วย แต่ไม่รับประกันใช้งานเหมือนเดิมหรือไม่กลับตัว กลับใจยังไม่สาย ครอบครัวดีมีสุข มีความสุขกับครอบครัวดีที่สุด0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น