13/5/53 | By: โจ้

ขบวนการ 5 สี แห่งประเทศไทย ( Sentai Thailand )

ขบวนการ 5 สี แห่งประเทศไทย
Sentai Thailand


ขบวนการ 5 สี เป็นหนังแปลงร่างจากประเทศญี่ปุ่นที่ถือว่าสร้างสีสันให้กับคนดูเป็นจำนวนมาก เป็นหนังแปลงร่างประเภทเดียวที่ยังคงสร้างติดต่อกันเป็นเวลา 30 ปีแล้ว ขบวนการจะมีสมาชิก 5 คน แต่ละคนมีสีที่แตกต่างกัน มีตัวสีแดงเป็นพระเอก และสมาชิกผู้หญิงมักเป็นสีชมพูไม่ก็ขาว เวลาต่อสู้กับตัวร้ายต้องสู้ถึง 2 ครั้งคือ ครั้งแรก สู้โดยมีอาวุธแบบ 5 รุม 1  เมื่อผู้ร้ายตายก็จะระเบิด พร้อมกับแปลงร่างเป็นหุ่นยนต์ยักษ์   ครั้งที่ 2 คือ 5 รวมเป็น 1 โดยใช้หุ่นยนต์ยักษ์เข้าต่อสู้อีกครั้ง เมื่อตัวร้ายนั้นขยายร่างใหญ่ขึ้น จะต้องถูกขบวนการ 5 สีใช้ท่าไม้ตาย ดาบพิฆาต ฟันจนระเบิดซึ่งจะเหมือนเดิมกันทุกตอน ทุกขบวนการ ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีไม่เคยเปลี่ยนแปลง


 ประเทศไทยเราในปัจจุบัน เริ่มมีแบ่งค่าย แยกสี แตกก๊ก แตกเหล่า ผ่ากอ เกิดขึ้น รวมๆแล้วก็ครบ 5 สีพอดี  จึงเป็นที่มาของ ขบวนการ 5 สี แห่งประเทศไทย


http://www.xn--82c9iwa.com  WWW.โจ้.COM
ขบวนการ 5 สี แห่งประเทศไทย
Sentai Thailand

ใครเชียร์ใคร ใครจะสีอะไรไม่ว่า แต่มาเจอประกาศของ ศอฉ.เมื่อสักครู่ว่า

 ศอฉ. จะเริ่มดำเนินมาตรการกดดันกลุ่มผู้ชุมนุมแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป โดยจะเริ่มตัดน้ำ ตัดไฟ สาธารณูปโภค โทรศัพท์ การเดินทางในลักษณะของการใช้การบริการสาธารณะ รถเมล์ รถไฟฟ้า เรือในคลองแสนแสบในบริเวณพื้นที่ชุมนุมทั้งหมด

นอกจากนี้จะ มีการปิดถนน 3 เส้นรอบพื้นที่ราชประสงค์ประกอบด้วย ถนนพญาไท ถนนเพชรบุรี และถนนวิทยุ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ได้เตรียมนำรถหุ้มเกราะล้อยางเข้ามาจอดบริเวณรอบพื้นที่ชุมนุม โดยขอให้ประชาชนที่อาศัยอยู่ในละแวกดังกล่าวเตรียมบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านเพื่อขอสติ๊กเกอร์จากทาง ศอฉ.ในการผ่านเข้าออก

พ.อ.สรรเสริญ กล่าวเพิ่มเติมว่า ศอฉ.จะขอความร่วมมือไปยังผู้ประกอบการเอกชนในพื้นที่รอบการชุมนุมได้ให้ ลูกจ้างหยุดงานตั้งแต่วันพรุ่งนี้ (14พ.ค.) เป็นต้นไป จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย

http://www.xn--82c9iwa.com  WWW.โจ้.COM


จะเกิดอะไรขึ้นกับพี่น้องชาวไทยทุกท่านหลัง 6 โมงเย็นวันนี้ (13 พค.53) สวัสดีประเทศไทย

http://www.xn--82c9iwa.com 
 WWW.โจ้.COM

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น