15/6/53 | By: โจ้

งานโพรแพ็ค เอเชีย 2010 จัด16-19 มิ.ย.นี้ที่ ไบเทค บางนา

งานโพรแพ็ค เอเชีย 2010 จัด16-19 มิ.ย.นี้ที่  ไบเทค บางนา


มั่นใจพิษการเมืองไม่กระทบ องค์กรชั้นนำทั่วโลกตอบรับเข้าร่วม เล็งจัดงานตามกำหนดเดิม 16-19 มิ.ย. ชู 4 ประเภทอุตสาหกรรมทำเงิน หวังเรียกความเชื่อมั่น พร้อมดึงกระแสเงินสดจากผู้เข้าชม


เมื่อ เร็วๆ นี้ นายเดวิด เอ๊ทเค่น กรรมการผู้จัดการ บริษัท แบงค็อค เอ็กซ์ซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้จัดงานโพรแพ็ค เอเชีย 2010 เปิดเผยว่า บริษัทฯ ยืนยันจัดงานตามกำหนดเดิม ในวันที่ 16-19 มิ.ย. ณ ไบเทค บางนา โดยขณะนี้มีบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยียืนยันเข้าร่วมงานกว่า 900 บริษัท จาก 42 ประเทศ เพื่อจัดแสดงผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมล้ำสมัย อาทิ กระบวนการผลิต การแปรรูป และบรรจุภัณฑ์ รวมถึง การประกันคุณภาพ ทดสอบและตรวจวัด การขนส่ง จัดเก็บและห้องเย็น ฯลฯ รวบรวมไว้อย่างครบครันที่สุดงานหนึ่งในภูมิภาค โดยในปีนี้จะเน้น 4 ประเภทอุตสาหกรรมดาวรุ่ง ได้แก่ DrinkTech Asia อุตสาหกรรมเบียร์และเครื่องดื่ม , Pharma Tech อุตสาหกรรมยาและเวชภัณฑ์ , PlasTech Asia อุตสาหกรรมพลาสติก โดยเฉพาะวัตถุดิบ แม่พิมพ์และแปรรูป และ Lab & Test Asia จัดแสดงอุปกรณ์ที่ใช้ในห้องทดลองและการทดสอบhttp://www.xn--82c9iwa.com  WWW.โจ้.COM
งานโพรแพ็ค เอเชีย 2010 มาแล้ว 16-19 มิ.ย.นี้ที่ ไบเทค บางนา

ทั้งนี้ งานโพรแพ็ค เอเชีย 2010 ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเกาะติดเทคโนโลยีและวิทยาการล่าสุด มีผู้สนใจลงทะเบียนเข้าชมงานผ่าน www.propakasia.com เป็นจำนวนมาก จากในและต่างประเทศ อาทิ ลาว พม่า มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม อินโดนีเซีย ไต้หวัน ญี่ปุ่น อินเดีย บังคลาเทศ ปากีสถาน ศรีลังกา ซาอุดิอาระเบีย ออสเตรเลีย เป็นต้น แสดงถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของอุตสาหกรรมการผลิต การแปรรูป และบรรจุภัณฑ์ในภูมิภาคเอเชีย เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมดังกล่าวในกลุ่มประเทศอา เซียน 10 แห่ง ด้วยอัตราประชากรรวมกว่า 575 ล้านคน โดยในปีที่ผ่านมา มีบริษัทชั้นนำกว่า 843 ราย จาก 39 ประเทศร่วมแสดงสินค้า และมีผู้เข้าชมงานกว่า 30,000 คน เชื่อว่ามียอดขายภายในงานกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ จากการสนับสนุนขององค์กรภาครัฐและเอกชน อาทิ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT) , กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม , สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) และองค์กรต่างๆ

นางศุภวรรณ ตีระรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการแสดงสินค้านานาชาติ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. กล่าวว่า ประโยชน์อีกประการจากการจัดงานครั้งนี้ คือ กระแสเงินหมุนเวียนและมูลค่าการค้าที่เพิ่มขึ้นจากการใช้จ่ายของผู้เข้าชม งาน นอกจากนี้ ยังเป็นเวทีส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและเรียนรู้ระหว่างผู้เชี่ยวชาญและผู้เข้า ชมงาน ทั้งยังส่งเสริมภาพลักษณ์ประเทศไทยในฐานะศูนย์กลางอุตสาหกรรมการแปรรูปและ บรรจุภัณฑ์ของภูมิภาค

"สสปน. ภูมิใจที่ได้มีส่วนสนับสนุนและส่งเสริมงานแสดงเทคโนโลยีชั้นนำระดับภูมิภาค แม้จะมีความกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเมือง แต่การเตรียมงานทุกด้านคืบหน้าไปมาก ด้วยความเชื่อมั่นจากผู้แสดงสินค้าทั้งในและจากต่างประเทศ รวมถึงผู้เข้าชมงานที่ยืนยันการเข้าร่วมงานแล้วเป็นจำนวนมาก" นางศุภวรรณ กล่าว

สำหรับกิจกรรมพิเศษภายในpropakasiaงานโพรแพ็ค เอเชีย 2010 ประกอบด้วย การบรรยายพิเศษ ประชุม สัมมนา และอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ในอุตสาหกรรมแปรรูปและบรรจุภัณฑ์ของภูมิภาคเอเชีย อาทิ การประชุมหัวข้อ Food Innovation Asia Conference , การประชุม Indian Business Forum , งานสัมมนา Transparent Packaging จัดโดย TISTR , งานสัมมนา PharmaTech จัดโดย Industrial Pharmacist Group ร่วมกับ FoSTAT , การมอบรางวัล Thai Star Packaging Awards จัดโดย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับสมาคมบรรจุภัณฑ์แห่งประเทศไทย และ การแข่งขัน Food Innovation Contest เป็นต้น ทั้งนี้ งานโพรแพ็ค เอเชีย 2010 จะจัดขึ้นในวันที่ 16-19 มิ.ย.2553 ระหว่างเวลา 10.00-18.00 น. ที่ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา

http://www.xn--82c9iwa.com 
 WWW.โจ้.COM

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น