16/6/53 | By: โจ้

สตรีวัย 70 ปี อายุมากที่สุดในโลกที่ให้กำเนิดบุตร กำลังจะตาย !!!!!

สตรีวัย 70 ปี อายุมากที่สุดในโลกที่ให้กำเนิดบุตร กำลังจะตาย !!!!!


นิวยอร์กเดลี/เดลีเมล์ - คุณแม่อายุมากที่สุดในโลก ยอมรับว่าตัวเองกำลังจะตาย เพียง 18 เดือนหลังจากที่เธอให้กำเนิดบุตรด้วยวัย 70 ปี


http://www.xn--82c9iwa.com  WWW.โจ้.COM

ราโจ เดวี โลฮาน ผู้ครองสถิติสตรีอายุมากที่สุดในโลกที่ให้กำเนิดบุตร ณ วัย 70 ปี


      
       ราโจ เดวี โลฮาน ผู้ครองสถิติสตรีอายุมากที่สุดในโลกที่ให้กำเนิดบุตร ณ วัย 70 ปี บอกว่าร่างกายของเธออ่อนแอเกินไปที่จะฟื้นตัวจากการตั้งครรภ์แบบเด็กหลอด แก้ว หนังสือพิมพ์เดลีเมล์รายงานวันนี้(15)
      
       โลฮาน ซึ่งเวลานี้อายุ 72 ปี มีอาการเลือดตกในและรังไข่บวมตามหลังการคลอดบุตรโดยการผ่าท้อง ทั้งนี้ต่อมาเธอต้องเข้ารับการผ่าตัดอีกครั้งเพื่อเอาถุงน้ำรังไข่ออก
      
       รายงานข่าวของเดลีเมล์ระบุว่าแม้สภาพร่างกายของเธอจะอ่อนแอ แต่ โลฮาน ก็ยังละเลยคำสั่งของหมอที่ขอให้นอนพักแต่บนเตียง โดยเธอยังก้มหน้าก้มตาทำงานหนักตามเดิม
      
       อย่างไรก็ตามตอนนี้เธออ่อนแอเกินกว่าที่จะยกตัว นาวีน ลูกสาวขึ้นด้วยซ้ำ และไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องนอนพักบนเตียง
      
       โลฮานและบอลลา เป็นชาวนาผู้ยากไร้จากบัดดู ปัตติ ในอินเดีย และด้วยความหวังที่ต้องการมีลูก พวกเขาต้องกู้เงินกว่า 2,950 ดอลลาร์สหรัฐฯ(ประมาณ 95,000 บาท) เพื่อเป็นทุนสำหรับทำเด็กหลอดแก้ว
      
       ทั้งนี้ โลฮาน ยอมรับว่าเธอเคยไม่ทราบถึงความเสี่ยงของการมีบุตรในช่วงบั้นปลายของชีวิตมา ก่อนเลย "หมอไม่เคยเตือนฉันถึงอันตรายของการมีลูกในวัยของฉัน"
      
       ขณะที่อนุรัก บิชนอย แแพทย์ผู้ดูแลโลฮาน ชี้แจงว่าอาการป่วยของเธอไม่เกี่ยวข้องกับการตั้งครรภ์ และเน้นว่าการให้กำเนิด นาวีน มีความสำคัญกับโลฮานมากแค่ไหน "เธอไม่ควรถูกตราหน้าเพียงแค่เธอเป็นหมันเท่านั้น"
      
       ก่อนหน้านี้ บิชนอย ก่อความตกตะลึงแก่พวกวิจารณ์วานนี้(14) ด้วยการประกาศว่าคลินิกของเขาเพิ่งทำคลอดลูกแฝด 3 ให้กับผู้หญิงวัย 66 ปีรายหนึ่ง "นี่เป็นเรื่องจริง เพราะฉะนั้นเธอจึงกลายเป็นสตรีอายุมากที่สุดในโลกที่ให้กำเนิดลูกแฝด3"
      
       ขณะที่ โลฮาน อาจไม่ได้อยู่ดูหน้าลูกในวันเกิดครบรอบอายุ 2 ขวบ แต่เธอบอกว่าไม่ได้รู้สึกเสียใจแม้แต่น้อย "ฉันฝันที่จะมีลูกมาตลอดชีวิต อาการป่วยมันไม่สำคัญกับฉัน เพราะอย่างน้อยฉันก็อยู่มานานพอจนได้เป็นแม่คนแล้ว"

 หน้าสงสารครับสำหรับหญิงวัย 70 ปีชาวอินเดียคนนี้ แต่สบายใจได้ครับ เหตุการณ์แบบนี้ไม่เกิดในเมืองไทยบ้านเราแน่นอน  ไม่ต้องรอถึง 70 ปีหรอกครับ แถวบ้านแค่  17 ปีก็ลูกสองแล้วครับ ...........ขยันกันจริง !!!!!

http://www.xn--82c9iwa.com 
 WWW.โจ้.COM

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น