19/6/53 | By: โจ้

ที่จอดรถส่วนตัว ขับรถไปไหนอย่าลืมเอาไปด้วย


ที่จอดรถส่วนตัว ขับรถไปไหนอย่าลืมเอาไปด้วย

http://www.xn--82c9iwa.com  WWW.โจ้.COM
รถจะหล่นมิหล่นแหล่ จะเอายังไงกันแน่ !!!!


คนที่มีรถ สิ่งที่ลำบากกว่าการมีรถคือที่จอดรถ ค่าจอดรถก็แพงใช่ย่อย  เผลอแพลบเดียว หลายร้อย ขนาดยังไม่ได้ติ๊ปนะเนี้ย !!!! ไหนจะแลกบัตร ไหนจะอ้าวบัตรไปไหนว่ะ ไหนจะความปลอดภัยอีก 


http://www.xn--82c9iwa.com  WWW.โจ้.COM
รถหายไปไหนหว่า ??????


แนะนำ !! วิธี จอดรถอย่างไรให้ปลอดภัย

- พยายามหาที่จอดรถบริเวณที่มีผู้คนและยวดยานผ่านไปมามากหน่อย และควรเป็นที่สว่างๆ

- ควรจอดรถใกล้ประตูทางเข้าออกศูนย์การค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณต้องจอดรถทิ้งเอาไว้นานๆ โดยกะเวลาไม่ได้ว่าจะกลับมาที่รถอีกเมื่อไหร่ แล้วไม่ควรจอดรถใกล้ถังขยะขนาดใหญ่ที่เรียงรายตามข้างทาง หรือบริเวณที่มีต้นไม้รกครึ้ม ลับตาคน

- ถ้าเห็นใครเดินมาจดๆ จ้องๆ แถวรถของคุณ ให้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ที่ดูแลบริเวณลานจอดรถนั้นทราบ อาจจะแจ้งตำรวจหรือยามรักษาความปลอดภัยก็ได้

- มีใครไม่รู้ เดินเตร่ไปมาบริเวณที่จอดรถ ทำให้คุณไม่กล้าเดินไปที่รถของคุณ ถ้าจำเป็นก็ควรให้ยามหรือตำรวจเดินไปเป็นเพื่อนจนถึงรถ

- อย่างจอดรถใกล้กับรถตู้หรือรถบรรทุก เพราะอาจจะมีคนแอบซุ่มอยู่ในรถ พอคุณเผลออาจแปลงร่างเป็นคนร้าย คว้าตัวคุณขึ้นรถไปโดยไม่ทันรู้ตัวก็ได้

- หากจอดบนอาคารที่จอดรถ ให้หาจุดจอดใกล้กับทางเดินหรือลิฟต์ นั่งรออยู่ในรถสักพักจนกว่าจะมีคนเดินมาหนาตาขึ้น จึงค่อยลงจากรถแล้วรวมกลุ่มเดินกับพวกเขา

- ถ้าไปในสถานที่ที่มีพนักงานบริการขับรถไปจอด จงยื่นเฉพาะกุญแจรถให้กับพนักงาน

- ตามอาคารจอดรถที่ต้องรับบัตรจอดรถ จงเก็บบัตรนั้นไว้กับตัว อย่าทิ้งไว้ในรถ เพราะถึงแม้โจรจะขโมยรถคุณไปได้ แต่ถ้าไม่มีบัตรผ่านเข้าออก พวกเขาอาจต้องเสียค่าปรับ แพงเอาเรื่องทีเดียว ซึ่งโจรอาจเปลี่ยนใจฉวยเอาของชิ้นเล็กบางอย่างในรถไปแทนรถทั้งคัน

เห็นที่จอดรถแบบนี้แล้วอยากนั่งรถเมล์จริงๆ


แต่มันจะดีกว่าไหมล่ะ ถ้ามีที่จอดรถส่วนตัว !!!!! ลองดูไอเดียเจ้าของรถคันนี้ครับ น่าสนใจที่เดียวเชียว  ไม่สงวนลิขสิทธิ์ครับ !!!!!
http://www.xn--82c9iwa.com 
 WWW.โจ้.COM

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น