12/1/54 | By: โจ้

บ่อนปอยเปตเปิดแทงพนัน 7 แกนนำแดงกับ 7 คนไทยใครได้ประกันก่อน !!!!!

โจ้

บ่อนปอยเปตเปิดแทงพนัน 7 แกนนำแดงกับ 7 คนไทยใครได้ประกันก่อน !!!!!
กัมพูชา - บ่อนกาสิโนปอยเปตเปิดเรตให้ผีพนันทุ่มเงินเล่นได้ไม่มีอั้นว่ากลุ่มไหนใครจะ ได้รับประกันตัวก่อนระหว่าง 7 แกนนำคนเสื้อแดง กับ 7 คนไทยที่ถูกทหารเขมรจับตัวไปกักขังไว้ ล่าสุด "จี๋ สารคาม" เซียนหนุ่มมือหนักพร้อมพรรคพวก ทั้ง "ใหญ่ เมืองจันท์", "เจียง ชั้น 3 และ "โป้ง ตึกบี" ชี้งานนี้ลงขันขั้นต่ำร่วม 100 ล้านบาท มั่นใจ 7 แกนนำ นปช. มีเฮก่อนแน่
      
       วานนี้ กวง บางลำพู กับ โอะ รัชดา ที่เพิ่งดอดไปโกยเงินจากกาสิโนซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับฝั่งตลาดโรงเกลือรวม แล้วไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท กลับมาเมืองไทยได้เล่าให้ "บัน เมืองนนท์" กับ "ไก่ เสาไห้" สองเซียนใหญ่มือหนักฟังที่ร้าน "บัวสอาด" ว่า ล่าสุดกาสิโนทั้งเล็กและใหญ่ในปอยเปตตั้งเรต หรืออัตราต่อ-รอง ให้สิงห์นักได้เสียทั้งขาเล็กและขาใหญ่ลงทุนแทงแบบไม่มีอั้นว่าระหว่าง 7 แกนนำเสื้อแดงกับ 7 คนไทย ที่ถูกทางการเขมรจับกุมคุมตัวไว้ ฝ่ายไหนจะได้รับประกันตัวก่อน ทั้งนี้ทั้งนั้น กวง และโอะ ช่วยกันยืนยันหลังแก้วเหล้า ว่าเขาทั้งสองได้เจียดเศษเงินแทงไปแล้วคนละ 5 แสนบาท โดยเลือกพนันว่าฝ่าย 7 คนไทยที่ถูกทางการเขมรจับตัวไว้จะได้พบกับอิสรภาพก่อน
      
       "ผมเชื่อและแทงเป็นทีเด็ดไปแล้วว่า 7 คนไทย ที่โดนทหารเขมรจับไปจะได้รับประกันตัวก่อน เหตุผลคือเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ เป็นปัญหาระดับประเทศ มีสิทธิ์จะลุกลามได้ง่ายๆ ดังนั้น รัฐบาลไม่นิ่งนอนใจแน่ ยกเว้นก็แต่ใครบางคนในรัฐบาลจะเล่นเกมสงครามเย็นกับคนหนึ่งคนใดในจำนวน 7 คนที่ถูกจับไปเท่านั้น" กวง บางลำพู เคาะนิ้วพลางวิเคราะห์เจาะลึกไปพลาง
      
       ด้านกลุ่มเซียนมหาเทพ อันนำโดย "จี๋ สารคาม" เจ้าของฉายาหล่อทะลุพิกัด แกนนำเครือข่าย "สวนโต๊ะ" ตั้งวงวิพากษ์วิจารณ์เพื่อนำข้อมูลสรุปไปตัดสินใจก่อนแทงไม่อั้น มี ใหญ่ เมืองจันท์, เจียง ชั้น 3 และ โป้ง ตึกบี นั่งฟังอย่างเคร่งเครียด โดยพอสรุปคร่าวๆ ได้ว่า ถ้าบ่อนปอยเปตเปิดราคาให้ฝ่าย แกนนำคนเสื้อแดงทั้ง 7 ตกเป็นรองคนไทย 7 คนที่ถูกเขมรจับตัวไป พวกเขาจะลงขันกันไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท แทงสวนกลุ่มของกวงกับโอะให้ลือลั่นสนั่นบางอย่างที่ไม่เคยมีใครกล้าได้กล้า เสียแบบนี้มาเลย เนื่องจากทุกคนของแก๊งนี้มีความเชื่อในวิชาที่สู้อุตส่าห์มั่วกันมากว่า 10 ปี ว่าท้ายที่สุดแล้ว แกนนำคนเสื้อแดง 7 คน จะได้รับการประกันตัวก่อน เพราะนายอภิสิทธิ์มีท่าทีพร้อมเสมอที่จะยื่นนิ้วก้อยไปเกี่ยวกับกลุ่มคน เสื้อแดงทั้งแผ่นดินเพื่อให้ความปรองดองและเป็นปึกแผ่นแน่นหนาของเสถียรภาพ รัฐบาลเทพประทานแน่นปึ้กยิ่งๆ ขึ้น
      
       ฝ่าย "บัน เมืองนนท์" ที่เพิ่งเจ๊งหมดเนื้อหมดตัวกับเชลซีที่พากองเชียร์ดิ่งเหวนรกหมกไหม้มาแล้ว 9 นัดติด กระมิดกระเมี้ยนด้วยความเจียมตัวว่าตนอาจจะขายความบริสุทธิ์ที่สู้เก็บกุมมา เกือบ 50 ปี (ฮา) เพื่อหาเงินมาลงทุนแทงว่าทั้งสองฝ่ายจะไม่ได้รับการประกันตัวในห้วงเวลานี้ เพราะมีความเชื่อลึกๆ ว่ากุนซือจากดูไบกำลังใช้กำลังภายในเล่นเกมผ่านเพื่อนสนิทเพื่อให้ทั้งสอง กรณี และอีกหลายกรณีใหญ่ยักษ์คลี่คลายไปในทางที่ดีและเอื้อประโยชน์กับคนหน้า เหลี่ยม ล่าสุดพรายกระซิบว่าถ้างวดนี้ บัน เมืองนนท์ ชนะพนัน น่าจะนำเงินไปหมั้นอั้ม-อธิชาติ ที่แอบหมายปองไว้นานแล้ว (ปูด ว้าย! แต๋วแตก)


ทีม งานผู้จัดกวน...ขอยืนยัน-นั่งยัน-นอนยัน ว่าเนื้อหาทั้งหมดภายในหมวดเป็นเรื่องสมมติขึ้นทั้งสิ้น หากชื่อหรือสถานการณ์ใดๆ ไปพ้องกับใครเข้า เราจะไม่ยอมรับผิดชอบอย่างเด็ดขาด

ที่มา ผู้จัดกวนโจ้

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น