21/4/54 | By: โจ้

คลิปศพเอเลี่ยนที่รัสเซีย ยูเอฟโอตก

โจ้

คลิปศพเอเลี่ยนที่รัสเซีย ยูเอฟโอตก
 อิน ดิเพนเดนท์ – คลิปวิดีโอโพสต์บนยูทิวบ์ที่กล่าวอ้างว่าเป็นการค้นพบซากศพเอเลี่ยนแขนขาขาด นอนตายอยู่ในกองหิมะ ณ ดินแดนห่างไกลของรัสเซีย มีผู้เข้าชมกว่า 1 ล้านครั้งแค่ระยะเวลาเพียง 2 วันที่ผ่านมาและดึงดูดความสนใจจากสื่อมวลชนหลายสำนัก
วิดีโอที่มีชื่อว่า “Dead alien found in UFO hotspot in Russia ; With translation” ถูกอัพโหลดขึ้นยูทิวบ์โดยผู้ใช้ที่ใช้ชื่อว่า Allnewsweb เมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา

และจนถึงเมื่อเที่ยงคืนของวันอังคารที่ 19 เมษายน พบว่ามีผู้เข้าชมคลิปนี้ถึง 1,047,153 ครั้ง ขณะที่ยูทิวบ์ระบุว่าคลิปนี้เป็นวิดีโอทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่มีผู้ เข้าชมมากที่สุดในโลกเลยทีเดียว

วิดีโอนี้บันทึกโดยชาวบ้านชาวรัสเซีย 2 คนในไซบีเรีย โดยภาพที่ปรากฎในคลิปนั้นมีความสัมพันธ์กับข่าวลือในรัสเซียเกี่ยวกับยูเอ ฟโอตกเมื่อเดือนที่แล้ว

คลิปความยาวประมาณ 1 นาที 30 วินาที เผยให้เห็นวัตถุอันหนึ่งซึ่งอ้างกันว่าเป็นร่างเสียชีวิตของมนุษย์ต่างดาวใน สภาพที่มีได้รับบาดเจ็บสาหัสแขนขาข้างหนึ่งขาด โดยวัตถุอันนี้มีหัวสีเทาขนาดใหญ่ ดวงตาสีดำกว้าง มีแขนและขา รวมถึงขน ซึ่งคล้ายกับเอเลี่ยนในภาพยนตร์ชื่อดังอี.ที.

ชาวบ้านในพื้นที่อ้างว่าเห็นวัตถุเปล่งแสง สีชมพูและฟ้า พุ่งตรงมาทางเมืองอย่างรวดเร็ว แต่จากการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่กระทรวงฉุกเฉินแห่งชาติ ไม่มีระบุว่าพบอากาศยานบินในพื้นที่ รวมถึงทีมค้นหาและทีมกู้ภัย ไม่พบร่องรอยอุบัติเหตุอากาศยานบินตกแต่อย่างใด

ผู้เข้าชมในยูทิวบ์แสดงความคิดเห็นแตกต่าง กันต่อวิดีโอดังกล่าวและ โต้แย้งกันต่างๆนาๆว่าคลิปนี้เป็นเรื่องจริงหรือถูกจัดฉากขึ้นเท่านั้น

ทั้งนี้คลิปวิดีโอนี้ยังได้รับความสนใจจาก สื่อมวลชนหลายสำนัก ในจำนวนนั้นรวมไปถึงหนังสือพิมพ์ฉบับออนไลน์ของอังกฤษ ทั้ง เดลิเมล์และเดอะซัน

คลิ ปสีลมไม่สามารถนำมาลงได้เพราะอาจก่อให้เกิดอันตรายได้ ส่วนคลิปนี้ไม่มีปัญหาไม่มีการขอคืนพื้นที่แน่ๆ ส่วนจะจริงหรือจัดฉากต้องรอคำตอบต่อไป........ส่วนคลิปสีลม ของจริงครับ ฟันธง

โจ้

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น