23/7/54 | By: โจ้

เมื่ออาโออิ ดารา AV ญึ่ปุ่น ขึ้นข่าวอาชญากรรมคดีจ้างนักเลงสังหารแฟนหนุ่มhttp://2.bp.blogspot.com/_sWTMqBsqXLg/TTgwnGh1yiI/AAAAAAAACgg/mxtArr6GqbI/s1600/%25E0%25B9%2582%25E0%25B8%2588%25E0%25B9%2589.jpg

เมื่ออาโออิ ดารา AV ญึ่ปุ่น ขึ้นข่าวอาชญากรรม


วอนต์ไชนาไทม์ส - CCTV สถานีโทรทัศน์แห่งรัฐของจีน ก่อความผิดพลาดที่น่าอับอายอย่างมหันต์อีกครั้ง เมื่อขึ้นรูป โซระ อาโออิ ดาราหนังผู้ใหญ่ของญี่ปุ่นเป็นภาพข่าวผู้หญิงคนหนึ่งจ้างนักเลงไปสังหารแฟน หนุ่มจอมเจ้าชู้ 


เมื่ออาโออิ ดารา AV ญึ่ปุ่น ขึ้นข่าวอาชญากรรม

    
       สถานีโทรทัศน์ CCTV ช่อง 12 ซึ่งเป็นช่องสำหรับรายงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ทางสังคมและกฎหมาย ได้นำเรื่องราวเจ้าของร้านตัดผมชายที่เป็นเสือผู้หญิง ถูกจ้างวานฆ่าโดยหนึ่งในเหล่าสตรีที่เขาพัวพันด้วยกว่า 30 คน
     
       ขณะที่ผู้ดำนินรายการกำลังเล่าข่าวนี้ ทางสถานีโทรทัศน์ได้ขึ้นภาพที่ทางรายการระบุว่าเป็นผู้หญิงที่อยู่เบื้อง หลังเหตุสังหารแฟนหนุ่ม พร้อมเล่าว่าทั้งคู่พบรักกันที่เสินเจิ้น แต่เขากลับทอดทิ้งเธอหลังรู้ว่าฝ่ายหญิงตั้งครรภ์
     
       แม้ว่าภาพดังกล่าวจะถูกเผยแพร่เป็นเวลาสั้นๆ และทำเบลอระหว่างนำเสนอ ทว่าผู้ชมบนโลกอินเตอร์เน็ตก็สามารถจับผิดภาพดังกล่าวได้ว่าผู้หญิงในรูปคือ โซระ อาโออิ นักแสดงหนังสำหรับผู้ใหญ่ของญี่ปุ่นที่โด่งดัง
     
       ผู้ชมที่ไม่เปิดเผยชื่อแต่สันนิษฐานว่าเป็นแฟนตัวยงของอาโออิ โพสต์ข้อความติดตลกว่าชายที่ถูกฆาตกรรมคงกำลังนอนยิ้มอยู่ในหลุมศพหากรู้ว่า อาโออิเป็นแฟนของเขา ทั้งนี้ ผลจากกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทำให้ CCTV ต้องถอดรูปออกจากอินเทอร์เน็ตทันที
     
       ไม่ใช่เรื่องแปลกประหลาดสำหรับความน่าอับอายของ CCTV เนื่องจากสถานีโทรทัศน์แห่งนี้ก่อความผิดพลาดมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง อาทิเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา CCTV ก็นำภาพยนตร์เรื่อง “ท็อปกัน” ของฮอลลีวูดมารายงาน โดยอ้างว่าเป็นภาพการซ้อมโจมตีเป้าหมายด้วยอาวุธจริงของเครื่องบินรบ เจ-เทน ของจีนมาแล้ว
     
       แถมให้หลังอีก 2 เดือน สถานีโทรทัศน์แห่งนี้ก็ออกอากาศภาพเหตุการณ์ผู้หญิงรายหนึ่งยิงปืนขึ้นฟ้า และรายงานว่าเป็นประชาชนในลิเบียที่แสดงความยินดีที่ มูอัมมาร์ กัดดาฟี ผู้นำของพวกเขาตัดสินใจแจกจ่ายอาวุธแก่ผู้สนับสนุน อย่างไรก็ตาม แท้จริงแล้วพบว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นฝ่ายกบฏและกำลังฉลองที่กองกำลังของกัดดา ฟีล่าถอยออกจากเมืองเบงกาซี


อ้าว......ข่าวภาคขำ ภาคภาษาจีน
 

http://2.bp.blogspot.com/_sWTMqBsqXLg/TTgwnGh1yiI/AAAAAAAACgg/mxtArr6GqbI/s1600/%25E0%25B9%2582%25E0%25B8%2588%25E0%25B9%2589.jpg

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น