28/11/54 | By: โจ้

มนต์ดำจากน้ำอสุจิ !!!!!!

โจ้

โอ้วววว ตร.รวบ 3 สาวซิมบับเวแสบตระเวนรุมโทรมผู้ชาย คาดนำอสุจิไปทำมนต์ดำ


โอ้วววว ตร.รวบ 3 สาวซิมบับเวแสบตระเวนรุมโทรมผู้ชาย คาดนำอสุจิไปทำมนต์ดำ

โซฟี เอ็นโฮกวารา (Sophie Nhokwara) เป็น 1 ใน 3 ผู้ต้องหาคดีข่มขืนผู้ชายซิมบับเว

บีบีซีนิวส์ – ตำรวจซิมบับเว ตั้งข้อสันนิษฐานว่า มีกลุ่มผู้หญิงตระเวนหาเหยื่อผู้ชายมารุมข่มขืน โดยมีความเป็นไปได้ว่า พวกเธอต้องการนำน้ำอสุจิที่ได้ไปประกอบพิธีไสยศาสตร์มนต์ดำ เพื่อบันดาลให้เงินทองไหลมาเทมา

ทางการซิมบับเวใช้เวลาสืบคดีนานกว่า 1 ปี ก่อนบุกจับกุมผู้ต้องหา โดยสตรีผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 3 ราย มีกำหนดเข้ารับการพิจารณาคดี ณ กรุงฮาราเร เมืองหลวงซิมบับเว ในวันนี้ (28) ตามข้อกล่าวหาที่สร้างความตื่นตระหนกแก่คนทั้งประเทศ

ช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เหยื่อคนหนึ่งผู้ขอสงวนนามได้ให้สัมภาษณ์กับรายการโทรทัศน์ซิมบับเว ถึงประสบการณ์เลวร้ายที่เขาเผชิญ หลังผู้หญิงทั้งสามรับเขาขึ้นรถของพวกเธอจากริมถนนในกรุงฮาราเร
“ผู้หญิงคนหนึ่งสาดน้ำใส่หน้าผม แล้วฉีดสารอะไรบางอย่างที่ทำให้ผมเกิดความต้องการทางเพศรุนแรง” ผู้เสียหายคนนี้เปิดใจ “แล้วรถก็จอดเข้าข้างทาง ผมถูกบังคับให้มีเซ็กซ์กับพวกเธอคนละหลายครั้ง โดยสวมถุงยางอนามัย พอพวกเธอเสร็จกิจ ก็ปล่อยผมทิ้งข้างทางในสภาพล่อนจ้อน”
ผู้ต้องหาหญิงทั้งสามถูกดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกาย 17 กระทง แทนข้อหาข่มขืน เนื่องจากกฎหมายซิมบับเวยังไม่รับรองกรณีผู้หญิงข่มขืนผู้ชาย ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจพบถุงยางอนามัยใช้แล้ว 31 ถุง ในรถยนต์ของพวกเธอ

อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงทั้ง 3 คน ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยโต้แย้งว่า พวกเธอประกอบอาชีพขายบริการทางเพศ และมีธุรกิจรัดตัวจนไม่มีเวลาทิ้งถุงยางอนามัยที่ผ่านการใช้งานแล้วเหล่านั้น
นอกจากนี้ แอนดรูว์ ฟีรี โฆษกตำรวจซิมบับเว ให้สัมภาษณ์กับบีบีซี ว่า มีความเป็นไปได้ที่อาจเกิดแก๊งผู้หญิงตระเวนก่อเหตุทำนองนี้ทั่วประเทศ

“เราได้รับแจ้งความจากทั่วประเทศ เหตุการณ์มักเกิดขึ้นบนทางหลวง … ตอนนี้เรายังไม่รู้สาเหตุที่แท้จริง แต่มีข่าวลือว่ามันอาจเกี่ยวข้องกับพิธีไสยศาสตร์”

ในซิมบับเว เชื่อกันว่า น้ำอสุจิดังกล่าวอาจถูกใช้ประกอบพิธีมนต์ดำ บันดาลความสำเร็จทางธุรกิจ หรืออาจถูกส่งขายต่างประเทศ รายงานของบีบีซี ระบุ

“ในหลายๆ พื้นที่ยังเชื่อเรื่องการทรงเจ้าเข้าผี” แอนดรูว์ ฟีรี กล่าว “แม้แต่นักวิจัยยังไม่กล้าลงพื้นที่ เพราะอาจไม่รอดชีวิตกลับมาตีพิมพ์สิ่งที่ค้นพบ”

ทั้งนี้ ตำรวจซิมบับเวไม่ได้เปิดเผยถึงจำนวนคดีผู้หญิงข่มขืนผู้ชายที่เกิดขึ้น ทว่า นาไค เนนโกมาชา ที่ปรึกษาของผู้ชาย 3 คน ที่ตกเป็นเหยื่อ เชื่อว่า ยังมีผู้เสียหายอีกจำนวนมากที่ไม่พร้อมเปิดเผยว่าตนถูกข่มขืน

มนต์ดำจากน้ำอสุจิ ในซิมบับเว เชื่อกันว่า น้ำอสุจิดังกล่าวอาจถูกใช้ประกอบพิธีมนต์ดำ บันดาลความสำเร็จทางธุรกิจ อย่าบอกว่าประกอบพิธีแล้วเอามาพรมหน้าร้านนะครับ ..... ระวังลูกค้าลื่นหัวแตก !!!!!


โจ้

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น