17/2/55 | By: โจ้

สาธิตจุฬาพร้อมแล้ว ผู้ปกครองพร้อมหรือยัง !!!!!


สาธิตจุฬาพร้อมแล้ว ผู้ปกครองพร้อมหรือยัง !!!!!
สาธิตจุฬา พร้อมแล้ว ผู้ปกครองพร้อมหรือยัง


เย็นวันนี้ 17 ก.พ.2555  บรรยากาศที่สาธิตจุฬาไม่ต่างจากวันปกติโดยทั่วไป   เด็กนักเรียนต่างก็วิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนาน ส่วนผู้ปกครองต่างเร่งรีบกันตามหาลูกเพื่อที่จะรับกลับบ้าน ฝ่ายจราจรต่างก็เร่งเป่านกหวีด รีบระบายรถกันอย่างจ้าละหวั่นแผงเหล็ก เชือกกั้น บอร์ดต่างๆ โต๊ะ เก้าอี้  มากมาย ต่างถูกจัดมาอย่างพร้อมเพรียง เตรียมพร้อมสำหรับเทศกาลอะไรบ้างอย่างที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ที่สาธิตจุฬา.....แน่นอน ไม่ใช่เทศกาลอื่นใด เทศกาลสอบสาธิตจุฬามาถึงแล้วนี่เอง

.....วันซื้อใบสมัครยังยากขนาดนั้นแล้ววันยื่นใบสมัครสาธิตจุฬาวันแรกจะยากขนาดไหน

........ไม่เท่าไหร่หรอกมั้ง...... เราจะพาคุณไปสำรวจดูว่านเวลายามเย็นที่สาธิตจุฬา จะเป็นเช่นไร
 


สาธิตจุฬา ยามเย็น บรรยากาศ ร่มรื่น เย็นสบาย น่านอนจริงๆๆ คละเคล้าเสียงฝึกซ้อมของกองเชียร์กีฬา กิจกรรมต่างๆของนักเรียนและนักศึกษา การซ้อมของลีดเดอร์ ท่ามกลางฝนตกมาปรอย ปรอยสาธิตจุฬาพร้อมแล้ว ผู้ปกครองพร้อมหรือยัง  และแล้วก็มาถึงวันสำคัญอีกวันหนึ่งของการเตรียมลูกเข้าสอบสาธิตจุฬาฝ่ายประถม นั่นก็ึคือ.....วันเสาร์ที่ 18 ก.พ. 2555 ยื่นใบสมัครวันแรก  สำหรับการสมัครเป็นกลุ่มแรกเพื่อที่จะได้ห้องสอบที่ 5 ยังคงมนต์ขลังไม่เสื่อมคลาย

 สถิติมีไว้ทำลาย

  สถิติมีไว้ทำลายจริงๆครับ ไม่เว้นแม้แต่ในกรณี ยื่นใบสมัครสอบสาธิตจุฬาวันแรก  นับเป็นการทำลายประวัติศาสตร์ในทุกๆปี   เพื่อลูก...จะน้อยกว่านี้ได้อย่างไร  ผู้ปกครองทุกท่านต่างพากันทำเพื่อลูกอย่างถึงที่สุด  อย่างดีที่สุด และที่สุดของที่สุด

แต่ละปีผู้ปกครองจะทำลายสถิติไปเรื่อยๆ ปีที่แล้ว 2554 การยื่นใบสมัครสอบสาธิตจุฬาวันแรก เปิด 8 โมงเช้าแต่คิวยาวไปถึงหน้าถนนใหญ่  สงสัยกันแล้วซิว่า คิวแรกจะมากันกี่โมง  เฉลยครับคิวแรกมาจองที่กันตั้งแต่ ตี 1 !!!!!!ราวๆ 2 ทุ่ม หลังจากที่แวะไปเยี่ยมเยียนโจ๊กสามย่านจนแน่นท้อง  เดินกลับมาดูอีกทีที่หน้าประตูสาธิตจุฬา มากันแล้วครับ ผู้ปกครองราวๆสิบคนมาต่อแถวเพื่อยื่นใบสมัครสอบสาธิตจุฬาวันแรกกันแล้ว  


สถิติการยื่นใบสมัครสอบสาธิตจุฬาวันแรก เพื่อที่จะให้ลูกได้ห้องสอบที่ 5  ในปี 2554 ในเวลาตี 1 ถูกทำลายลงอย่างสิ้นเชิง 


ผู้ปกครองที่มาคิวแรกเพื่อยื่นใบสมัครสอบสาธิตจุฬาวันแรก ของปี พ.ศ.2555 มาถึงเวลา 6 โมงเย็นครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง 

สอบสาธิตจุฬา ปี 54 

โหดมาก !!!! แค่สมัครสอบสาธิตจุฬาลงกรณ์ฝ่ายประถม ตี 3 ไก่ยังไม่ตื่น แต่คนแน่นเอี๊ยด

สอบสาธิตจุฬา เทศกาลแ่ห่งน้ำตา...มาแล้ว

 สาธิตจุฬาพร้อมแล้ว ผู้ปกครองพร้อมหรือยัง !!!!!

 

 

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น